Tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20-11

Mình đã cân nhắc kĩ khi chọn chủ đề cho topic này. Đầu tiên là chuyên mục :CHÉM GIÓ, CHÉM BÃO.
Nhưng sau suy nghĩ lại thì topic này xứng đáng đặt ở chuyên mục này.
Hôm nay là ngày 19-11 rồi, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã, đang và sẽ có những dự định để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 phải không? Hôm nay trường mình tổ chức mitting chào mừng-một buổi sáng thật ý nghĩa và xúc động.
Mình lập topic này, để tất cả các bạn có thể nói lên hết cảm xúc, lòng yêu mến, kính trọng của mình đối với thầy cô giáo.
Nhân ngày 20-11, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy cô đang trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và thành công nữa trong công việc.
Thân​
Đỗ Kiêm Tùng(Lee)​
 
Nhân ngày 20/11 kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, và đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người!
:) ... Để mãi là người lái đò dấu yêu đưa các thế hệ học trò chúng con vượt bao sóng gió gập ghềnh, cập bến đỗ tương lai :)
 
Cứ đợi mãi đến 12h đêm để nhắn tin chúc thầy cô. Xong rồi, em yêu thầy cô lắm. Đỗ ĐH chắc là món quà ý nghĩa nhất em có thể cố gắng dành tặng thầy cô :D
 
Chúc các thầy cô một ngày 20/11 đầy ý nghĩa.Chúc cho những ai đang sắp thành một giáo viên có một lòng nhiệt tâm cao độ và ý chí sắt đá để đối phó với lũ học trò chúng em.
 

Quảng cáo

Top