Tin buồn đối với Diễn đàn Vật lí phổ thông

Diễn đàn Vật lí phổ thông cô cùng thương tiếc báo tin:
Theo thông tin từ mẹ của mod - datanhlg trên facebook thì mod datanhlg đã rời xa chúng ta mãi mãi.
https://www.facebook.com/datanhlgcss/posts/1661593204075631
"Chào các cháu, cô là mẹ của em Đạt, vào lúc 10h30' ngày 11/07/2015 (26/05 âm lịch) em Đạt đã bị tai nạn giao thông khi đi từ trường về nhà và đã qua đời vào chiều ngày 13/07/2015 (28/05) lúc 14h30', trước khi ra đi em có nhờ cô chôn cất em ở quê ngoại ở Hà Nam nên gia đình đã tiến hành hoả thiêu và chôn cất ở Hà Nam lúc 8h hôm qua (giờ gia đình cô đã chuyển về hẳn Hà Nam để có thể lo nhang khói cho nó cũng như ông bà ở quê) , trước khi đi em nó đi có nhắn nhủ với cô gửi đến các cháu là em nó cảm ơn các cháu rất nhiều vì đã giúp em nó trong quá trình thi ĐH cũng như trong thời điểm hiện tại. Do tế nhị cũng như quá đau buồn nên cô xin phép không đăng lên đây ảnh tang lễ cũng như ảnh thờ theo ý nguyện của em nó."
Đây là một nỗi mất mát vô cùng to lớn đối với Diễn đàn và gia đình mod datanhlg.
Thay mặt Diễn đàn Vật lí phổ thông, cháu xin gửi lời chia buồn sâu sắc với cô cùng gia đình và mong em datanhlg yên nghỉ. Cộng đồng Diễn đàn Vật lí phổ thông luôn nhớ đến em!!!
Trân trọng,
Tăng Hải Tuân
 
Cuộc sống thật mong manh... ở gần em hẹn đi uống cafe chưa có dịp mà em đã đi rồi... đang ngồi quán cafe nghe Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 ƯỚT MI của Trịnh Công Sơn càng thêm buồn tê tái... r. I. P em nhé!
 
Last edited:
Đúng là cuộc sống không ai có thể ngờ trước được điều gì, thực sự bất ngờ và có gì đó hụt hẫng khi biết tin em đã mất vì tai nạn. Mong em được yên nghỉ, em sẽ mãi là một thành viên, một mod nhiệt huyết của diễn đàn vật lí phổ thông!
 
Còn nhớ lần đầu tiên vào diễn đàn lúng túng không biết đăng bài rồi tự nhiên thấy avatar của anh hay hay nên nt cho anh ấy. Anh ấy bảo cứ đăng lên anh sửa cho, không ngờ a là mod... cứ thế tự dưng nhớ tên r nhớ avatar của a ấy... tự dưng ấn tượg r thần tượg mỗi a ấy thôi, trong cả diễn đàn này. Vậy mà... xin anh hãy yên nghỉ... m. N mãi nhớ về a...
 

Quảng cáo

Top