Oneyearofhope
Điểm tương tác
1,192

Tường Hoạt động mới nhất Các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 đăng Giới thiệu

 • Anh Kiên ơi, anh có 3 cuốn bí kíp ôn thi đại học của thầy CHU VĂN BIÊN k ạ? Anh có thể bán lại cho em để lấy may mắn cho em năm sau đi thi sao bằng anh thì tốt :D Cảm ơn anh nhiều lắm!
  Giúp chị Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 này với nhé!
  Đoạn mạch xoay chiều RLC trong đó C thay đổi được,đoạn mạch có U,f const.Với C=C1 hoặc C=C2 thì cho cùng Uc=60V và dòng điện trong hai trường hợp lệch pha nhau 1 góc pi/3.Khi C=C3 thì Uc đạt Max và công suất của mạch khi đó bằng 1/2 công suất cực đại mà mạch có thể đạt được.Tìm U?( Đáp án của là 20 căn 6 thì phải).
  Cảm ơn em nhé!
  bạn chứng minh công thức này hộ mình
  Gia trị của tần số để điện áp hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện bằng điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn mạch là:
  f=fc.căn 2
  Chào cậu, mình thấy cậu rất hay trả lời những Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 về điện xoay chiều, và những công thức cậu dùng cũng lạ và hay. Mình thì học cũng ko tốt phần điện cho lắm. Mình hay thấy cậu post cách chứng minh mấy công thức điện lạ, cậu có thể share cho mình vài tài liệu dc không. Thanks cậu nhiều!
  Em ơi, chị làm mấy Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 tập trong tài liệu hôm trước em gửi cho đó, em có lời gải câu 13,14 không gửi giúp chị với!
  Thank em !!!
  Cậu có nhiều công thức về các dạng cực trị điện xoay chiều hay không chì mình với, mình thấy cậu post mấy cái công thức lạ lạ :D.
  Cậu thử tính Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 này chưa? Sao t tính mà lại ko có đáp số nhỉ chả biết sai ở đâu nữa. Cậu tính có ra đáp án nào ko?
  http://vatliphothong.vn/t/7692/
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top