Tăng Hải Tuân
Điểm tương tác
2,374

Tường Hoạt động mới nhất Các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 đăng Tài liệu Giới thiệu

 • Anh ơi! Cho em khất 1 ngày nhé. Do thầy giáo em cưới vợ nên em hơi bận tí. Em hứa danh dự của 1 Mod là mai sẽ hoàn thành cho anh ạ
  Anh vô xóa cái post trong phần điện xoay chiều giùm em nhé! Cảm ơn anh trước ^^
  Vẫn chưa triểu khai kế hoạch được à anh
  Em chào anh, anh có thể ra chatbox cho em nc 5 phút được không ạ?
  Điểm thi ĐH >27 có được gì không anh?
  Em hỏi cho biết tí
  Hì. Em thấy một thời lừng lẫy của anh thi cặp đôi hoàn hảo bên Boxmath rồi. Vui thật anh nhỉ
  Anh Tuân làm chuyên đề-sách đến đâu rồi ạ?
  Thi xong, nếu kết quả tốt, bọn em giúp anh một tay nhá anh?
  cậu ơi.làm hộ tớ Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 này với:
  nối 2 cực của 1 máy phát điện xoay chiều 1 pha có phần cảm gồm 1 cặp cực từ 2 đầu đoạn mạch AB gồm điện trở R=72 ôm, tụ điên C=1/(2592pi) (F) và cuộn cảm thuần L mắc nối tiếp. Bỏ qua điện trở các cuộn dây của máy phát. Khi roto của máy quay đều với vận tốc n1=45 vòng/giây hoặc n2= 60 vòng/giây thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là như nhau.tìm hệ số tự cảm cuản cuộn dây L?
  - Mình cũng không trách bạn vì bạn chỉ làm theo nội quy có sẵn. Nhưng mình cũng xin góp ý đáp lại những lần được giúp đỡ:
  + Chúng ta là người chứ không phải máy, những điều bạn đang làm chỉ cố biến chúng ta thành cỗ máy hoàn hảo mà thôi(không nên giúp đỡ ai bị nạn vì có thể phải đi tù hay nuôi người đó suốt đời vì việc đó...)
  - Mong bạn suy nghĩ góp ý chỉnh sửa nội quy để forum phát triển hơn. (Thân! Ntt)
  Chào bạn!
  - Hôm nay bị ban nick, lúc đầu thì mình cũng bực mình, vì thực sự chả biết vì sao bị ban (đến khi đọc lại nội quy thì mình cũng đoán được 1 phần có lẽ là thiếu chữ Bài toán và A. B....)
  - Mình thấy điều đó quá nhảm, khi làm điều gì thì nên đánh vào cái chính chứ không nên quan tâm đến những điều nhỏ nhặt.
  (Nếu mình spam Đ/a từ A--> Z thì cũng chỉ có 1 cái có giá trị)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top