Kinh nghiệm thi cử

Nơi chia sẻ kinh nghiệm khi đi thi
dtdt95
dtdt95
Hỏi : Cách lập giản đồ vectơ khi nhìn vào một Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 toán điện.
Mình đang học đến phần điện xoay chiều, chắc ai cũng biết giản đồ vectơ là 1 công cụ rất hiệu quả cho Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 toán này. Tuy nhiên, để lập như thế nào cho chính xác , đơn giản và hiệu quả thì không phải là dễ dàng. Mình lập topic này mong các bạn, anh chị có kinh nghiệm chia sẻ cho mình khi nhìn vào 1 Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 toán điện, ta thường căn cứ vào những gì để biết cách đặt vectơ này, vectơ kia vị trí như thế nào cho đơn giản vì giản đồ vectơ có nhiều cách lập cho 1 Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 .

Cám ơn mọi người đã quan tâm.
 
Xem các bình luận trước…
Nhìn vào một câu điện, khi nào biết giải theo hướng đại số, khi nào giải theo vecto. Khi làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 ở nhà thì cách này không ra còn cách kia, nhưng trong phòng thi đâu có nhiều thời gian như vậy. Bạn nào có kinh nghiệm giải mấy Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 toán điện chỉ mình với!!!
 
Nhìn vào một câu điện, khi nào biết giải theo hướng đại số, khi nào giải theo vecto. Khi làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 ở nhà thì cách này không ra còn cách kia, nhưng trong phòng thi đâu có nhiều thời gian như vậy. Bạn nào có kinh nghiệm giải mấy Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 toán điện chỉ mình với!!!
Bài toán cho độ lệch pha giữa các đoạn mạch thì dùng giản đồ bạn ạ.
các đoạn mạch chồng chéo lên nhau và ít dữ kiện nữa.
còn giờ còn giải bằng đại số mấy đầu dùng số phức máy tính bấm cho nhanh.
Những Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 cực trị thì giải bằng đại số kết hợp với giản đồ có thể BĐT nữa mới ra được
 
Nêu các bước làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 thi trắc nghiệm môn lý
Xem các bình luận trước…
[quote="hieubuidinh, post: 9382, member: À ừ, nhầm nhọt thật. Nhưng mà mình cũng nghe một số người nói,để dành một vài phút cuối khoanh cả thể,vừa nhanh mà vừa đỡ ngắt mạch suy nghĩ. Mình muốn hỏi kinh nghiệm mọi người xem thế nào để có gì hum nào đi thi thử áp dụng
Theo mình để đến cuối rồi khoanh rất hay xảy ra trường hợp khoanh trong đề thì đúng cuối cùng khoanh trong tờ đáp án thì sai, hoặc là mải làm quá đến khi quay lại khoanh thì hết giờ rồi. Vậy nên mình nghĩ xong câu nào thì khoanh vào tờ đáp án luôn, cũng mất vài giây thôi, không ngắt mạch suy nghĩ của bạn được đâu.
 
Tăng tốc làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 thi vật lý + chiến lược thi
Tại mình làm đề chậm quá, nên mạn phép lên đây hỏi cách làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 nhanh của các bạn trên này

Google cũng có, mà toàn của thủ khoa đâu đâu, khó áp dụng lắm

Các bạn, các anh chị cho mình chút kinh nghiệm

Mình xin cảm ơn
 
Xem các bình luận trước…
Tại mình làm đề chậm quá, nên mạn phép lên đây hỏi cách làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 nhanh của các bạn trên này

Google cũng có, mà toàn của thủ khoa đâu đâu, khó áp dụng lắm

Các bạn, các anh chị cho mình chút kinh nghiệm

Mình xin cảm ơn
Trả lời:
Hiện tại thì các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 với mình khá quen mặt nên chủ yếu là làm tiếp các đề luyện, làm xong thì đọ lại đáp án và có những điều chỉnh phù hợp.
Về phần tốc độ thì cái này trước mình ôn luyện khá lâu rồi-ngay từ đầu năm nên bây giờ nói thật, tốc độ không phải là điều mình quá lo ngại.
Tuy nhiên, không thể nói trước điều gì vì tâm lí phòng thi mới là quan trọng, nên một mặt mình ngồi làm đề và lên diễn đàn, việc hạn chế đến mức thấp nhất của sự chi phổ ngoại cảnh là điều cực kì cần thiết, và dần dần tâm lí của mình đã khá hơn chút.
Tóm lại nếu bạn To_Be_The_Best muốn tham khảo thì mình chia sẻ như vậy, tóm lại mỗi người có một phương pháp học và tâm lí riêng, nên không thể áp dụng triệt để cho nhau, việc học hỏi có chọn lọc là việc đương nhiên.
Quan trọng nhất với tất cả là rèn luyện tốt kiến thức và tâm lí, còn giải nhanh, tốc độ-cần lắm nhưng không phải là tất cả-nhanh-nhiều khi để lại nhiều sai lầm đáng tiếc.
Chúc bạn và mọi người thành công!
 
[HOT][HOT]ĐOÁN ĐỀ ĐỊA TỐT NGHIỆP.
Tình hình là ACE đã có thông tin về địa, nói trước là đây là thông tin của thầy cô trường bên cạnh cho ôn, không trúng đừng ném gạch đá nhá :gach:
 • Vị trí địa lý của biển và các biển đảo
 • Thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa
 • Lao động và việc làm
 • Quá trình đô thị hoá
 • Kinh tế DHNTB, ĐNB, TN
Like đi nào, mai trúng hết luôn :))
 
kiemro721119
kiemro721119
[HOT] ĐOÁN ĐỀ VĂN TỐT NGHIỆP.
Dưới đây là trọng tâm ôn thi tốt nghiệp 2013, mình đang học theo dàn này
Mức độ tin cậy: 95% đề thi sẽ ra từ trong này, theo lời của một nhà giáo uy tín:
Sắp xếp theo mức độ quan trọng

Câu 2 điểm
1. Nội dung nguyên lý Tảng băng trôi – Hemingway.
2. Quan hệ giữa ông lão đánh cá với con cá.
3. Ý nghĩa hình ảnh vòng hoa trên mộ Hạ Du (Thuốc).
4. Quan điểm sáng tác văn học của Bác.
5. Tính dân tộc trong thơ Tố Hữu.
6. Tình huống nhặt được vợ của Tràng đã khiến cho những ai ngạc nhiên và sự ngạc nhiên ấy có ý nghĩa như thế nào về mặt nội dung của tác phẩm.

Câu 3 điểm
1. Nghị luận về tư tưởng đạo lý
Cho & Nhận ; Trung thực; Ăn quả nhớ thằng trồng cây.
2. Hiện tượng đời sống xã hội
- Tiền tài và danh vọng.
- Tính trung thực, tự lập.
- Quan hệ nhận cho.
- Đạo đức giả - căn bệnh chết người núp sau vẻ ngoài hào nhoáng.
- An toàn giao thông – Môi trường sống.

Câu 5 điểm

1. Đất nước ( người vợ yêu chồng.. hòn đá vọng phu)
2. Đàn Guitar – Lorca – 18 dòng thơ đầu.
3. Ai đã đặt tên cho dòng sông – Phân tích vẻ đẹp hình tượng dòng sông.
4. Phân tích nhân vật Tnu hoặc hình ảnh rừng xà nu.
5. Chiếc thuyền ngoài xa – Người đàn bà , Nghệ sĩ nhiếp ảnh
 
Xem các bình luận trước…
Thông Báo Các Môn Thi Tốt Nghiệp THPT 2013
Kính gửi:
- Các sở giáo dục và đào tạo;
- Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng).

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013 được tổ chức vào các ngày 02, 03 và 04 tháng 6 năm 2013 với 6 môn thi bắt buộc, như sau:

1. Đối với Giáo dục trung học phổ thông

Thi 6 môn: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học, Địa lí; trong đó, các môn: Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Với môn Ngoại ngữ, thí sinh phải thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật; thí sinh không theo học hết chương trình trung học phổ thông hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy-học thì được thi thay thế bằng môn Vật lí (thi theo hình thức trắc nghiệm).

2. Đối với Giáo dục thường xuyên

Thi 6 môn: Ngữ văn, Toán, Hoá học, Sinh học, Địa lí, Vật lí; trong đó, các môn: Hoá học, Sinh học, Vật lí thi theo hình thức trắc nghiệm.


 
Xem các bình luận trước…
Trường em năm ngoái tốt nghiệp hình như loại giỏi hơn 250 người thì phải, nói thật là không phao thi với chép bài thì làm gì có được như vậy chớ.
Chúc mấy anh chị năm nay thi tốt
 
quanghuy2k13
quanghuy2k13
Bí quyết học, thi của Á khoa ĐH Ngoại thương và ĐH Y dược TP.HCM
Thi đỗ Á khoa 2 khối A, B tại ĐH Ngoại thương và ĐH Y dược TP. HCM, phương pháp học tập khoa học, nắm vững kiến thức căn bản trong sách giáo khoa là những bí quyết làm nên thành công của Lưu Thị Hoa.

Lưu Thị Hoa là một gương mặt rất quen thuộc qua từng tuần thi Thi thử đại học 2011. Đạt giải môn Hóa học và Sinh học ở các tuần thi khác nhau, cuộc thi đã giúp Hoa từng bước khắc phục những thiếu sót và từng bước thi đỗ Á khoa của 2 trường ĐH danh tiếng.
Bí quyết học và thi của Hoa xuất phát từ việc hiểu rõ bản thân để đặt mục tiêu và xây dựng phương pháp học tập khoa học.
Lên kế hoạch học tập vào Chủ nhật

Mỗi tuần, Hoa đều tranh thủ lên kế hoạch học tập cho tuần tiếp theo vào ngày Chủ nhật. Kế hoạch học tập không nhất thiết phải chi tiết là học gì, lúc nào mà đơn giản là điểm lại những điểm gì cần bổ sung, tuần tiếp theo phải học những gì và sắp xếp thời gian học cho các môn để đảm bảo hoàn thành những việc đã đặt ra.
Lưu Thị Hoa - cựu học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Đắc Lắc
Giải Nhất Chung kết môn Sinh học - Thi thử đại học 2011
Á khoa ĐH Ngoại thương (28 điểm)
Câu nói yêu thích: "Sự học như con thuyền trôi ngược dòng nước, không tiến ắt sẽ lùi"


Nắm vững kiến thức sách giáo khoa

Điểm ưu tiên hàng đầu khi ôn thi đại học của Hoa là nắm vững kiến thức sách giáo khoa, khi học hết sách giáo khoa thì mới tiếp tục học sang tài liệu tham khảo. Hoa luôn coi trọng các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 đơn giản trong sách giáo khoa vì đó là nền tảng để phát triển những Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 tập nâng cao.

Dưới đây là một số cách học của Hoa với các môn Toán, Vật li, Hóa học, Sinh học:

Môn Toán: 4 bước để học tốt môn Toán:
 • Liệt kê những kiến thức cần ôn tập
 • Học kĩ sách giáo khoa 3 năm THPT để nắm chắc kiến thức căn bản
 • Học theo từng chuyên đề để mở rộng kiến thức
 • Làm đề thi thử đại học để tổng hợp được kiến thức của tất cả các phần
Lưu ý: Nếu các bạn chưa nắm vững các kiến thức căn bản thì không nên tập trung vào các câu hỏi khó như phần Bất đẳng thức.

Khi làm dạng Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 bất đẳng thức là nên nghĩ tới phương pháp hàm số để giải dạng toán này. Đưa bất đẳng thức cần chứng minh về dạng hàm số có điều kiện của biến rồi khảo sát hàm số trong điều kiện ràng buộc của biến, các bạn sẽ tìm ra được kết quả cuối cùng.

Môn Hóa học: Các kiến thức Hóa học thường có mối liên quan chặt chẽ vì vậy cần phải nắm chắc kiến thức của cả 3 năm.
 • Lý thuyết Hóa học chủ yếu nằm trong sách giáo khoa, các bạn có thể học thêm sách tham khảo để hiểu sâu hơn về bản chất hóa học. Với một số phương trình lạ và quá phức tạp thì không cần phải nhớ nhưng các phương trình hóa học thì nên hiểu bản chất chứ không nên học thuộc lòng.
 • Toán Hóa học cần hiểu và vận dụng các quy luật bảo toàn là tốt nhất. Vận dụng lí thuyết để xem xét quá trình phản ứng và sử dụng phương pháp bảo toàn để tìm ra đáp án.
Môn Vật lí: Trú trọng phần Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 tập nằm chủ yếu trong chương trình lớp 12, tuy nhiên trong đề thi những năm gần đây vẫn có một số phần vận dụng lí thuyết ở các lớp dưới. Nếu không thể nắm vững được kiến thức 3 năm học thì kiến thức lớp 12 cũng tương đối đủ để các bạn bước vào phòng thi.

Môn Sinh học: Đề thi Sinh học có khoảng 70% là các câu hỏi lí thuyết vì vậy các bạn cần phải chịu khó học lí thuyết Sinh học lớp 12 và nên tham khảo cả hai sách ban cơ bản và ban nâng cao để so sánh và hiểu cặn kẽ từng nội dung. Bài tập Sinh học trong sách giáo khoa tương đối ít, vì vậy các bạn nên sưu tầm trong sách tham khảo hoặc đề thi để luyện tập thêm nhiều dạng Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365.

Với các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 tập trắc nghiệm, Hoa thường làm dưới dạng Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 tự luận sau đó rút ra phương pháp giải nhanh. Điều quan trọng là các bạn cần phải hiểu bản chất của từng phương pháp giải để vận dụng linh hoạt, không nên quá máy móc, phụ thuộc vào một vài phương pháp mà làm mất khả năng tư duy, sáng tạo trong khi làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365.

Bí quyết làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 thi

Khi đi thi, tâm lí vô cùng quan trọng, các bạn cần luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái. Không nên đặt mục tiêu quá cao, trước tiên cần xác định đỗ sau đó mới là điểm cao.
Các bạn nên học cách đọc và định hướng để biết câu hỏi nào khó, câu hỏi nào dễ. Với các môn thi trắc nghiệm thì các câu dễ nên làm luôn để tiết kiệm thời gian, còn các môn tự luận thì cần bình tĩnh đọc hết đề sau đó mới làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365. Các câu khó nên bỏ qua và làm lại sau bởi nhiều khi do áp lực tâm lí các bạn không nghĩ ra được phương pháp giải, đáp án nhưng khi tạo cảm giác thoải mái thì các bạn sẽ bình tĩnh tháo gỡ từng vấn đề.
 
quanghuy2k13
quanghuy2k13
Ebook: PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM - Phạm Ngọc Sơn
Thầy PHẠM NGỌC SƠN - 1 trong 7 giáo viên dạy Hóa học nổi tiếng Hà Nội đã biên soạn cuốn sách "PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM" hóa học với mong muốn hỗ trợ quá trình ôn, luyện thi năm 2013. Thầy đang giảng khóa luyện thi đại học môn hóa học bên Hocmai.vn.​
Để tải cuốn sách này (miễn phí), các mem thao tác như sau:​
Tải cuốn sách tại link này:​
------ Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các mem gặt hái được nhiều điểm 10 môn Hóa học ♥ ------​
Video luyện thi đại học của Thầy Sơn​
 
Lần chỉnh sửa cuối bởi 1 quản trị viên:
dtdt95
dtdt95
[Hỏi] Cách ôn luyện để đạt 8 điểm thi ĐH môn Vật lý .
Chào các anh/chị/bạn !
Giờ đã vào giai đoạn nước rút rồi, tuy khối chính của em thi là D1 với mục tiêu Ngoại Thương CS2 , nhưng A1 em cũng đánh liều chọn Bách Khoa với điểm chuẩn 2012 là 19,5đ . Ở A1 thì em lo nhất là môn Lý , sáng nay mẹ gọi nói chuyện điện thoại với thầy dạy thêm Lý của em thì thầy bảo đến hiện tại thầy chỉ chắc ăn Lý của em tầm 7đ thôi . Nhưng em đã đặt mục tiêu là 8đ ,liệu nó có quá sức với em không nhỉ , giờ em vẫn chưa có cách ôn luyện tối ưu cho môn này , về cả lý thuyết lẫn Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 tập . Em vẫn chưa dám bắt tay vào làm 1 đề Lý chính thức nào cả , vì rất không yên tâm về kiến thức hiện có .
Các anh/chị/bạn có kinh nghiệm chia sẻ cho em với nhé ! Em cám ơn nhiều ạ. ^^
 
Xem các bình luận trước…
Chào các anh/chị/bạn !
Giờ đã vào giai đoạn nước rút rồi, tuy khối chính của em thi là D1 với mục tiêu Ngoại Thương CS2 , nhưng A1 em cũng đánh liều chọn Bách Khoa với điểm chuẩn 2012 là 19,5đ . Ở A1 thì em lo nhất là môn Lý , sáng nay mẹ gọi nói chuyện điện thoại với thầy dạy thêm Lý của em thì thầy bảo đến hiện tại thầy chỉ chắc ăn Lý của em tầm 7đ thôi . Nhưng em đã đặt mục tiêu là 8đ ,liệu nó có quá sức với em không nhỉ , giờ em vẫn chưa có cách ôn luyện tối ưu cho môn này , về cả lý thuyết lẫn Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 tập . Em vẫn chưa dám bắt tay vào làm 1 đề Lý chính thức nào cả , vì rất không yên tâm về kiến thức hiện có .
Các anh/chị/bạn có kinh nghiệm chia sẻ cho em với nhé ! Em cám ơn nhiều ạ. ^^
Về cái điều này, mình có một vài chia sẻ:
Bạn đang theo và học hỏi một diễn đàn đang có rất nhiều mem95, nên có thể trao đổi kinh nghiệm và kiến thức.
Nếu chưa đủ tự tin làm đề, bạn ôn thật hiểu các kiến thức SGK, và đọc các sách tham khảo có chất lượng như của Nguyễn Anh Vinh chẳng hạn, bạn nên đọc và tập thói quen giải các bì trên đây_VLPT.
Bạn có thể tham gia các trang như moon.vn, boxmath, hocmai..... để tu luyện thêm.
 
Chào các anh/chị/bạn !
Giờ đã vào giai đoạn nước rút rồi, tuy khối chính của em thi là D1 với mục tiêu Ngoại Thương CS2 , nhưng A1 em cũng đánh liều chọn Bách Khoa với điểm chuẩn 2012 là 19,5đ . Ở A1 thì em lo nhất là môn Lý , sáng nay mẹ gọi nói chuyện điện thoại với thầy dạy thêm Lý của em thì thầy bảo đến hiện tại thầy chỉ chắc ăn Lý của em tầm 7đ thôi . Nhưng em đã đặt mục tiêu là 8đ ,liệu nó có quá sức với em không nhỉ , giờ em vẫn chưa có cách ôn luyện tối ưu cho môn này , về cả lý thuyết lẫn Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 tập . Em vẫn chưa dám bắt tay vào làm 1 đề Lý chính thức nào cả , vì rất không yên tâm về kiến thức hiện có .
Các anh/chị/bạn có kinh nghiệm chia sẻ cho em với nhé ! Em cám ơn nhiều ạ. ^^
Tớ học online và tự học là chủ yếu. Nhưng nếu một người học khối D muốn được 8 điểm lý khối A là điều hoàn toàn có thể. Nhưng 8 điểm đó tớ nghĩ cậu nên làm hết những Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 cơ bản thì hơn. Làm các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 trên diễn đàn là 1 cách hay, nhưng có thể cậu bị sa vào các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 khó . Đây không phải là khối chính của cậu nên không cần quyết liệt với nó thế. Cậu nên học chắc lý thuyết SGK, làm kĩ các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 cơ bản (kiểu như năm nào cũng có) sau đó mới tham khảo các Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 "phù hợp" trên các diễn đàn. Tập làm đề. Không nên cố hiểu những câu quá sức mà tập trung tại sao mình sai những câu đúng ra mình làm được. .. .
kiểu gì cậu chả đỗ ftu 2 =))
 
P
Passion
Tránh sai lầm đáng tiếc trong làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 thi trắc nghiệm.
Làm trắc nghiệm Lý, Hóa rất dễ mắc phải những sai lầm do sự cẩu thả , mất tập trung (dù là rất ít) , mọi người vào đây giúp mình trị cái bệnh này với , đau đầu, căng thẳng quá:( .
Hồ sơ bệnh án:
Họ tên:Suốt ngày nhầm.
Tình trạng: Suốt ngày nhầm, e làm Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 thi Hóa đọc đề một kiểu , làm một kiểu, tính toán những Đăng nhập vào bet365_link bet365 khi bị chặn_hướng dẫn đăng ký bet365 phức tạp thì thường sai ở lần làm 1 , lần 2 có khi lần 3 ,lần 4 mới chuẩn nên mất rất nhiều thời gian, e lo quá, e tính thi Hóa được 9 ( sai =< 5 câu) nên e cố gắng số lỗi sai do tính toán là tối thiểu nhưng không biết phải làm thế nào? :(
E xin lỗi anh Lil. vì đã lôi hóa vào nhưng e mong mọi người giúp e cách rèn luyện được sự tập trung với ạ?
E cảm ơn :(
 
Xem các bình luận trước…
Mình có 1 kinh nghiệm làm trắc nghiệm hóa thế này, Passion xem có áp dụng được không nhé:
- Đọc đề cẩn thận, gạch chân từ mấu chốt, vạch ra phương pháp liền.
- Làm ra kết quả rồi đừng vội mừng khoanh vào, hãy dành thêm 1 phút nữa ... để gỡ bẫy.
(chém) Bài phức tạp thì tính nhiều lần mới ra là đúng rồi, muốn nhanh thì phải từ từ chứ (chém) :D
Cảm ơn c nhé, mình chưa áp dụng thử 1 lúc hết những điều c nói bao giờ cả?
Cảm giác nó rất hiệu quả đấy chứ.. :D
Cái bẫy mà cậu nói tới ví dụ như chưa chia đôi kết quả, chưa cộng thêm muối ...đó à?
 

Tài liệu mới

Top